Tư vấn chọn biến tần máy xay giò chả tốt nhất

Biến tần máy xay giò chả là một thiết bị trong nguyên bộ máy xay giò,đây là bộ phận quan trọng sẽ quyết định khoảng 40% chất lượng máy,vì vậy cần chú ý đặc biệt khi tiến hành mua máy.Khi chọn được biến tần chất lượng giúp máy chạy mạnh, êm, không bị đứng.Và ngược lại nếu bạn chọn phải loại kém chất lượng thì việc vận hành sẽ gặp vố số rắt rối.

Do đó để chọn được biến tần tốt cho máy xay giò chả ta phải biết được một số kiến thức nhất định về nó. Sau đây Vĩnh Lộc xin hướng dẩn quý khách cách chọn biến tần máy xay chả tốt nhất.

Biến tần máy xay giò chả thế nào là tốt

Biến tần máy xay giò chả phải có công suất lớn hơn motor một cấp mới có khả năng đều khiển được và lúc vận hành sẽ có khả năng chịu tải nặng tốt.

Có độ bền khi hoạt động thường xuyên ở tần số 100Hz cho đầu ra

Giải thích khả năng quá tải là khi thịt còn to rất năng máy, dòng sẽ tăng đột ngột làm biến tần sẽ ngắt để bảo vệ thiết bị, chỉ cần 10 giây thịt nhuyễn ra là dòng sẽ hạ trở lại bình thường về đúng công suất của mô tơ và biến tần, khi đó dòng điện trở lại bình thường.

 

Biến tần máy xay giò chả gồm có những thương hiệu nào

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại biến tần khác nhau,các hiệu sau đây đã được sử dụng và khả năng chịu tải tốt đáp ứng được nhu cầu xay thịt làm giò: Mitsubishi, Delta, INVT, Vechi

 

Và một lưu ý khi chọn biến tần máy xay chả là ta nên sử dụng các loại biến tần mới nhập từ châu Âu tránh sử dụng các dòng cũ hiện nay không còn sản xuất vì khi hư hỏng sẽ không có linh kiện thay thế.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Máy xay giò chả lụa gia đình Thủ Đức giá tốt. Thiết kế Website bởi Vinh Loc.
error: Content is protected !!