Tự làm chả lụa tại nhà dễ dàng

Giò chả, giò lụa là một món ăn truyền thống vô cùng phổ biến không thể thiếu trong các mâm cỗ hay những ngày lễ tết. Đây là món ăn được làm từ những miếng thịt lợn nạc thăn tươi ngon xay nhuyễn kết hợp với các loại gia vị như nước mắm ngon, tiêu, đường… và nhiều loại gia vị khác nữa tùy người làm. Món giò chả nổi tiếng là đặc sản của nước ta vì nó ăn rất ngon miệng, thơm đậm mùi của thịt tươi luộc cùng mùi thơm của lá chuối tươi được luộc chín. Giò chả vốn là món ăn cổ truyền, đã có mặt rất lâu đời từ hàng trăm năm về trước của ẩm thực Việt Nam ta. Khi bày giò chả sẽ làm mâm cỗ trở nên đầy đặn hơn, cao sang hơn. Món giò chả còn có một ý nghĩa rất đặc biệt đó chính là “ Trong ấm ngoài êm, phúc lộc đầy nhà”.

Máy xay chả lụa là gì?

Do những ưu điểm trên của chả giò mà người dân Đại Việt ta rất yêu thích và hay lựa chọn bữa ăn này cho gia đình của mình. Trước kia, những máy móc công nghiệp còn chưa ra đời, việc làm ra được giò chả sẽ có những công đoạn hết sức khó khăn. Việt Nam ở khoảng những năm 50 thì giò chả chính là một trong số những món ăn chỉ dành cho giới quý tộc, giới thượng lưu. Hiện nay, giò chả đã trở nên quá phổ biến, rộng khắp. Chúng ta có thể dễ dàng tìm mua ở các khu chợ, hay cửa tiệm bán giò chả.

Hiện nay, có rất nhiều nơi sản xuất giò chả không đảm bảo vệ sinh thực phẩm và sử dụng các chất độc hại như hàn the,…. Vì vậy, sẽ không ít người lo lắng và không dám sử dụng dụng món ăn ngon tuyệt này nữa.
Tuy nhiên, nhờ khoa học kĩ thuật ngày càng phát triển đã cho ra đời những chiếc máy xay chả lụa phục vụ cho các bà nội trợ có để có thể tự làm giò chả để chiêu đãi các thành viên trong gia đình.

MÁY XAY THIT LÀM GIÒ CHẢ.ảnh

Máy xay làm giò chả này là một sản phẩm máy móc công nghệ hiện đại dùng để xay nhuyễn thịt lợn nạc để làm ra món chả giò truyền thống. Với chiếc máy này khi sử dụng không gây tiếng ồn, làm từ innox nên đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Có thể xay các nguyên liệu lạnh. Sản phẩm làm ra đảm bảo độ giòn dai. Giò có thể sử dụng được lâu ngày, không sợ bị ôi thiu.

Với chiếc máy xay giò chả các chị em có thể tự mình làm nên món giò chả thơm ngon, có thể điều chỉnh gia vị sao cho hợp với khẩu vị của các thành viên trong gia đình. Đảm bảo sức khỏe cho mọi người và luôn đem lại những bữa ăn ngon tuyệt vời. cho mọi nhà.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Máy xay giò chả lụa gia đình Thủ Đức giá tốt. Thiết kế Website bởi Vinh Loc.
error: Content is protected !!