NỒI HẤP GIÒ CHẢ TIỆN LỢI HƠN MỖI NGÀY

Từ trước đến nay chúng ta vẫn biết đồ ăn được hấp là đồ ăn giữ được rất nhiều chất dinh dưỡng so với các cách xào nấu thông thường khác. Tất cả các món ăn khi nấu thường giữ được hương vị tự nhiên, không bị nước và dầu mỡ như các món ăn khác nên người ta rất yêu thích. Đối với giò chả người ta cũng có nhiều phương thức để chế biến như luộc, rán… luộc thì nước sẽ vào thịt làm mất đi vị ngọt của thịt heo, còn rán thì lại quá nhiều dầu mỡ nên chủ yếu vẫn là người ta hấp lên để giữ được hương vị ngọt của thơm của thịt lợn tươi.

may xay gio cha 0910

Tôi được biết có rất nhiều cơ sỏ sản xuất giò lụa nhưng chủ yếu là sản xuất theo phương thức thủ công nên hiệu quả đem lại chưa cao, tốn nhiều công sức mà sản phẩm làm ra vẫn chưa đạt chất lượng. hiện nay chúng tôi có cung cấp hệ thống nồi hấp cách thủy công nghiệp cho các nhà hàng và các cơ sở sản xuất giò chả… góp phần thay đổi cơ cấu sản xuất cho các hộ gia đình và các nhà hàng, đem lại hiệu quả cao hơn và chất lượng cao hơn phương pháp sản xuất cũ. Sản phẩm của chúng tôi được làm từ inox nên rất bền tránh được han rỉ nên bạn không cần lo lắng nhé! Ngoài ra nồi hấp giò chả còn có kích thước 50-50-100cm và có trong lượng là 25 kg. Công xuất thực của máy là 30kg, bạn có thể thoải mái hấp giò, đảm bảo giò chín đều từ trên xuống dưới, bởi hệ thống vung được thiết kế không cho hơi thoát ra ngoài giữ nhiệt rất tốt. Nên giò của chúng ta sẽ chín đều từ trên xuống dưới mà không lo bị sống. Phần bên trong có giá đỡ lỗ cho các bạn sếp giò để tránh nước dính vào giò. Nồi hấp giò hiện đại của chúng tôi đảm bảo sẽ cùng bạn sản xuất những đĩa giò ngon tuyệt vời.

Hãy nhanh tay đặt mua cho có sỏ mình một nồi hấp tiện ích này, chúng có giá tương đối rẻ, không quá đắt so với thị trường bây giờ, lại đảm bảo là hàng đạt chuẩn và được công ty chúng tôi bảo hành 12 tháng. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp đỡ giải đáp mọi thắc mắc về hãng máy này. Bạn còn được chúng tôi tư vấn về cách sử dụng cũng như cách hấp giò tuyệt vời. Số lượng có hạn nên bạn hãy nhanh chóng đạt mua cho cơ sỏ mình một nồi hấp, vừa tăng năng xuất sản xuất vừa tiết kiệm thời gian nhân lực mà giá cả lại phải chăng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Máy xay giò chả lụa gia đình Thủ Đức giá tốt. Thiết kế Website bởi Vinh Loc.
error: Content is protected !!