Máy xay giò chả lụa công nghệ mới

Giò chả lụa là một món ăn quen thuộc của mọi gia đình Việt Nam ta. Như chúng ta đã biết Giò lụa, giò chả hay chả lụa (phương ngữ Nam bộ) là tên gọi của món ăn được làm từ hai nguyên liệu cơ bản là thịt nạc lợn lợn giã nhuyễn kết hợp với nước mắm ngon, gói trong lá chuối và luộc chín.

Thịnh hành trong ẩm thực Việt Nam từ Bắc xuống Nam như một món ăn vừa phổ thông vừa sang trọng ( thường được sử dụng trong các bữa tiệc của đám cưới hay sự kiện… đều được coi là món ăn không thể thiếu) giò lụa giòn và thơm đậm mùi thịt tươi luộc cộng với mùi đặc trưng của lá chuối tươi được luộc chín. Sau đó cắt khoanh tùy theo ý định của người thưởng thức.

Trước kia chủ yếu ta làm bằng phương pháp thủ công hoặc mấy móc công nghệ kém chất lượng và đạt hiệu xuất không cao. Đẫn đến việc nếu ta muốn kinh doanh doanh số thu nhập sẽ không hiệu quả , mất nhiều thờ gian trong quá trình sản xuất … sản phẩm chưa đẹp mắt. điều lo lắng bấy lâu nay của các doanh nghiệp và hộ gia đình kinh doanh nay đã được giải quyết. chúng tôi đã chế tạo ra máy làm giò, chả lụa hiện đại thông minh phù hợp với yêu cầu của người sử dụng. Ngày nay món ăn này đã được cũng được một số nước bạn nhập về bán trong các siêu thị. Điều đó cho thấy chất lượng và mẫu mã càng phải được chú trọng hơn bao giờ hết. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề này.

máy xay giò chả gia đình thủ đức

Máy xay giò chả lụa công nghệ mới được thiết kế tinh tế chắc chắn mà gọn nhẹ không chiếm nhiều diện tích và không gian của bạn. Đặc biệt máy chế tao các trục và chốt xoay giúp cho người sủ dụng có thể để nghiêng hoặc cố định tùy theo mục đích sử dụng. máy thiết kế phần than nồi chưa thịt chắc chắn có dạng hình vòm giúp quá tình đảo và cuộn thịt được tốt hơn.

Hơn nữa máy xay giò chả lụa có bộ 3 lưỡi dao sắc bén làm bằng thép đảm bảo được độ bền so với các loại dao làm từ inox, việc vệ sinh dạo cũng rất dễ dàng vì có hệ thống trục cốt. Đặc biệt máy còn có bộ phốt chặn nước xuống ( đối với các loại máy khác bộ phận này đã có nhưng năng suất sử dụng kém và dễ bị hao mòn) vì vậy chúng tôt đã chọn loại phốt tốt nhật tốt nhất nên độ bền cao hơn.Hệ thống máy được lắp đặt đơn giản tiết kiệm. Khách hàng mua sản phẩm được đảm bảo về chất lượng thời gian sử dụng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Máy xay giò chả lụa gia đình Thủ Đức giá tốt. Thiết kế Website bởi Vinh Loc.
error: Content is protected !!