Máy xay giò chả gia đình 3kg giá bao nhiêu

Hiện nay nhu cầu làm chả quy mô nhỏ hộ gia đình rất lớn,các cơ sở giò chả nhỏ lẻ quy mô khoảng 10 đến 20 kg một ngày xuất hiện ngày càng nhiều.Nhưng trên thị trường máy xay giò chả hiện nay thì các dòng máy dành cho hộ gia đình chưa đáp ứng được những tiêu chuẩn cần thiết.Đa phần máy xay thịt trên thị trường hay mắc các lỗi như: máy chạy tiếng ồn lớn,bị nõng trục cốt,inox kém chất lượng mau rỉ sét,khó sử dụng và vệ sinh….

may xay gio cha gia dinh 3kg
Máy xay giò chả trên thị trường hiện nay không có khả năng nghiêng đỗ và khi xay hay mắc một số lỗi

Hiểu được nhu cầu trên của khách hàng,nên kể từ năm 2015 máy xay giò chả Thủ Đức đã nghiêm cứu và cho ra đời mẫu máy xay giò chả gia đình 3kg.Máy có những cải tiến vượt bậc và hiện là dòng máy xay chả gia đình hiện đại nhất và được khách hàng sử dụng rất nhiều.Với máy làm giò chả gia đình 3kg này đã khác phục tất cả các nhược điểm của các dòng máy trước,dễ sử dụng và chất lượng chả luôn được bảo đảm.

máy xay giò chả gia đình 3kg
Mẫu máy xay giò chả gia đình 3kg Thủ Đức với thiết kế hiện đại

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những ưu điểm của mẫu máy này

Được cấu tạo hoàn toàn bằng chất liệu inox nên máy xay giò không rỉ sét,lớp vỏ đá bên ngoài giữ lạnh cho chất lượng giò ngon nhất.

Motor công suất 3 ngựa dây đồng 100% giúp máy hoạt động mạnh mẽ,có thể chạy liên tục nhiều giò liền mà không sợ nóng.Tốc độ quay 2800 vòng cho chả mịn mà không lo bị sớ thịt hay xay không nhuyễn.

Máy xay giò chả gia đình 3kg có thể làm khoảng 30 đến 40 kg một ngày,mõi mẽ xay chỉ 2 phút.

Với thiết kế nghiêng lật và lưỡi dao lấy ra dễ dàng nên việc vệ sinh máy vô cùng thuận tiện.

máy xay giò chả gia đình 2kg
Máy có thể nghiêng dễ dàng nên rất dễ vệ sinh

Thiết kế nhỏ gọn không chiếm không gian và diện tích,trọng lượng chỉ 37kg nên rất thích hợp gửi ra nước ngoài.Đây cũng là dòng máy được kiều bào tại các nước đặc biệt là Mỹ mua nhiều.Với máy này chúng tôi nhận gửi đi Mỹ bằng đường hàng không với chi phí khoảng 5 triệu,máy sẽ được giao tận nhà cho quý khách trong vòng 7 ngày.

Với những tính năng ưu việt như vậy nên máy xay giò chả gia đình 3kg hiện là mẫu máy bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Có một số khách hàng băng khoẳn về giá cả của máy xay này so với các dòng máy khác thì có thể tham khảo tư vấn của chúng tôi như sau.

Với máy làm chả 3kg các dòng máy khác có giá tầm khoảng 5 triệu nhưng khi sử dụng quý khác có thể gặp một số trục trặc như:máy chạy phát ra tiếng ồn lớn,chả bị nóng do nóng trục cốt,máy không nghiêng được và lưỡi dao khó lấy ra gây khó khăn lúc vệ sinh.Đa phần các máy trên được bán tại chợ Kim Biên và không có chế độ bảo hành cho quý khách.

may xay gio cha gia dinh

Còn với mẫu máy xay giò chả gia đình 3kg của máy Thủ Đức sẽ khắc phục tất các nhược điểm trên với giá là 6.9 triệu.Khi mua máy tại cơ sỏ chúng tôi quý khách sẽ yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành.Ngoài ra nếu chưa biết nghề làm chả sẽ được hỗ trợ nghề khi mua máy.

Video xay chả bằng máy xay giò chả gia đình 3kg

 

Máy xay giò chả Thủ Đức:14/1 Đường Số 4,Khu Phố 6,Hiệp Bình Phước,Thủ Đức,Tp.Hcm

Tư vấn:0918.603.200

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Máy xay giò chả lụa gia đình Thủ Đức giá tốt. Thiết kế Website bởi Vinh Loc.
error: Content is protected !!