Kinh nghiệm vận hành máy xay giò chả lụa mà bạn nên biết

Máy xay giò chả lụa là một loại máy móc dùng để xay giò chả lụa, hỗ trợ con người trong quy trình làm giò chả. Hiện nay, máy xay giò chả lụa được sử dụng phổ biến trong những hộ gia đình, xưởng sản xuất, chế biến giò chả và trong những khu công nghiệp chế biến.

Tuy nhiên, không phải ai cũng năm được những nguyên tắc, lưu ý khi vận hành mày bảo đảm nhất, đạt hiệu quả cao, cho năng suất giò chả lớn. Một số kinh nghiệm vận hành dưới đây sẽ giúp quý khách có thể sử dụng máy xay giò chả lụa để làm ra được những loại giò chả thơm ngon, hấp dẫn.

Kinh nghiem van hanh may xay gio cha lua ma ban nen biet

Điều khiển tốc độ quay của mô tơ một cách linh hoạt. Những loại máy xay giò chả hiện nay đều là những loại máy biến tần và những nhà sản xuất đã thiết lập sẵn những thông số máy để quý khách có thể dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, việc điều khiển tốc độ quay của mô tơ một cách linh hoạt sẽ giúp bạn tạo ra được những sản phẩm giò chả thơm ngon nhất.

Sau khi cho thịt vào khoang xay thì bạn nên cho một ít tỏi hoặc hạt tiêu vào. Quý khách nên đậy nắp lại và thiết lập thông số biến tần hoạt động với tốc độ 5 trong khoảng 50 giây.

Lấy mỡ lạnh hoặc mỡ tươi tiếp tục cho vào khoang xây và đặt biến tần ở tốc độ 7 trong khoảng 40 giây. Lúc này, khi thịt đã được xay gần nhuyễn nên quý khách có thể mở nắp ra quan sát quy trình chế biên.

Sau khi cho tỏi, hạt tiêu mỡ vào khoang xay thì quý khách nên cho thêm những loại nguyên liệu phụ gia cần thiết vào và có thể không cần đóng nắp. Đến khi cảm giác rằng thịt xay đã nhuyễn thì bạn từ từ tắt máy xay bằng cách mở khóa tay vịn hãm nghiêng.

Ngay sau khi sử dụng để xay giò chả, quý khách nên vệ sinh máy xay thật sạch sẽ để đảm bảo an toàn vệ sinh cho những lần sử dụng sau đó. Việc vệ sinh ngay sau khi hoàn tất quy trình xay giò chả cũng tránh cho máy bị bám mùi hôi lâu ngày, giúp giỏ chả những đợt làm sau vẫn giữ nguyên được độ thơm, ngon.

Vậy là với một số kinh nghiệm vận hành nêu trên, quý trình xay giò chả chỉ diễn ra trong vòng hai phút, rất nhanh chóng và bảo đảm được chất lượng, màu sắc, mùi vị của giò chả làm ra.

Với cách sử dụng đơn giản, quý khách hoàn toàn có thể đặt mua và tự vận hành sản phẩm máy xay giò chả lụa, kết hợp với những lưu ý mà chúng tôi đưa ra để có được hương vị giò chả tuyệt hảo, hấp dẫn nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy xay giò chả lụa gia đình Thủ Đức giá tốt. Thiết kế Website bởi Vinh Loc.
error: Content is protected !!