Hướng dẩn sử dụng máy xay giò chả lụa biến tần

Hướng dẩn sử dụng máy xay giò chả lụa biến tần là bài viết chúng tôi hướng dẫn chi tiết cho quý khách hàng sử dụng máy giúp cho việc thao tác máy dễ dàng hơn với khách hàng sử dụng lần đầu.

Hướng dẩn sử dụng máy xay giò chả lụa biến tần 

Trước khi giao máy cho quý khách thì các thông số của biến tần đã được chúng tôi cài đặt nên khách hàng không nên tự ý thao tác cài đặt sẽ làm thay đổi các thông số.

Việc kiểm tra chiều quay của máy cốt máy là vô cùng quan trọng, chiều quay đúng là quay xuôi theo chiều kim đồng hồ. Nếu máy quay ngược chiều kim đồng hồ thì đảo vị trí dây xanh và dây đỏ với nhau là được.Tránh trường hợp cho dao vào khi cốt máy vẫn còn quay ngược.

 

Hướng dẩn sử dụng máy xay giò chả lụa biến tần

Trước tiên ta mở CP điện nguồn của máy → chờ 10 giây để biến tần khởi động → mở công tắt on off của biến tần lên vị trí on → vặn nút volume để điều chỉnh tốc độ quay cho phù phợp với từng sản phẩm.

Hướng dẩn sử dụng máy xay giò chả lụa biến tần 03

Lưu ý tuổi thọ của biến tần bị ảnh hưởng lớn bởi cách chúng ta sử dụng và bảo quản.Đối với biến tần máy xay chả thì cần phải được lắp ở nơi khô thoáng,tránh các yếu tố như:nắng,bụi….và cần có tủ điện bảo vệ để tránh các con vật vào cắn hệ thống dây điện bên trong.Và cuối cùng là lúc vệ sinh máy tuyệt đối không để nước vào nếu không sẽ gây chập mạch và hư hỏng linh kiện bên trong.

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Máy xay giò chả lụa gia đình Thủ Đức giá tốt. Thiết kế Website bởi Vinh Loc.
error: Content is protected !!