Gửi máy xay giò chả đi nước ngoài

Gửi máy xay giò chả đi nước ngoài cho khách hàng có nhu cầu mua máy tại các nước như:Mỹ,Nhật,Hàn Quốc,Thái Lan,các nước châu Âu….Hàng được gửi bằng đường hàng không và giao tận nhà cho quý khách trong vòng 7 ngày.

Gửi máy xay giò chả đi nước ngoài  trong vòng 7 ngày

Dịch vụ nhận gửi may xay gio cha đi nước ngoài của chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà cho quý khách trong vòng 7 ngày làm việc cho tất cả các quốc gia trên toàn thế giới.Hàng gửi đi được chúng tôi đóng kiện gỗ cẩn thận và giao tận nhà cho quý khách mà không phải mất thêm khoảng chi phí phát sinh nào.

Quy trình Gửi máy xay giò chả đi nước ngoài

Khách hàng nếu có đều kiện về Việt Nam thì đến trực tiếp cơ sở chúng tôi xem máy,nếu không thể về được thì có thể nhờ người thân đến xem.Nếu đồng ý mua thì máy sẽ được chuyển ra công ty chuyên nhận gửi hàng đi nước ngoài tiến hành đống kiện,sau khi đóng kiện xong quý khách cung cấp địa chỉ và bên vận chuyển sẽ làm giấy biên nhận và cam kết Gửi máy xay giò chả đi nước ngoài đi khi đó quý khách thanh toán tiền máy và phí vận chuyển lúc này.

Nhân đây xin gửi lời cảm ơn quý khách hàng là kiều bào nước ngoài đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Vĩnh Lộc trong thời gian qua,chúc quý khách thành công.

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Máy xay giò chả lụa gia đình Thủ Đức giá tốt. Thiết kế Website bởi Vinh Loc.
error: Content is protected !!