Giò chả ngon với máy xay giò chả gia đình

Bạn đang có dự định sản xuất giò lụa để cung cấp cho các chủ buôn lẻ, nhưng chưa biết nên dùng loại máy xay giò nào phù hợp với quá trình sản xuất của mình. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề này. Bằng kinh nghiệm cung cấp máy xay giò trên thị trường nhiều năm nay trên thị trường, thì hiện nay máy xay giò lụa làm bằng inox là loại máy được khách hàng ưu chuộng nhất. Đây là một trong những sản phẩm có tính ưu việt rất cao so với hệ thống máy thông thường mà bạn biết trên thị trường hiện nay.

Máy xay giò chả lụa công nghệ mới được thiết kế tinh tế chắc chắn mà gọn nhẹ không chiếm nhiều diện tích và không gian của bạn. Hơn nữa máy xay giò chả lụa có bộ 3 lưỡi dao sắc bén làm bằng thép đảm bảo được độ bền so với các loại dao thông thường, việc vệ sinh dao, nồi chứa thịt cũng rất dễ dàng vì có hệ thống trục cốt. Máy thiết kế phần thân nồi chưa thịt chắc chắn có dạng hình vòm giúp quá trình đảo và cuộn thịt được tốt hơn. Đặc biệt máy còn có bộ phốt chặn nước xuống (đối với các loại máy khác bộ phận này đã có nhưng năng suất sử dụng kém và dễ bị hao mòn) vì vậy chúng tôi đã chọn loại phốt tốt nhất nên độ bền cao hơn.Hệ thống máy được lắp đặt đơn giản tiết kiệm. Đặc biệt máy chế tao các hệ thống trục và chốt xoay giúp cho người sử dụng có thể để nghiêng hoặc cố định tùy theo mục đích sử dụng, sau khi xay xong bạn cũng không phải vất vả lấy từng chút thịt xay ra một mà đã có hệ thống tay cầm đổ thịt ra khay.

may-xay-gio-cha1109

Bởi vậy đến với chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm và cách thức hoạt động của máy. Công ty chúng tôi đảm bảo giá cả hợp lí, có bảo hàng 12 tháng cho khách hàng sử dụng sản phẩm. khi đến với chúng tôi bạn còn được tặng kèm các công thức làm giò xay tuyệt vời sáng tạo, giúp bạn bổ sung vào cuốn sổ tay bí kíp của bạn để công việc của bạn được phát triển và thuận lợi hơn bao giờ hết.

Tôi và bạn hay cùng tạo thượng hiệu cho sản phẩm của mình trên thị trường, cùng khẳng định vị trí của mình trong long khách hàng, để từ đó sản phẩm của chúng ta không chỉ lưu hàng trong nội bộ nữa mà được tiến xa hơn như là các nước bạn Lào, Thái, Campuchia… để ẩm thực Việt được ghi vào danh sách order của các thực khách nước ngoài. Chúc bạn thành công trên con đường bạn đã chọn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Máy xay giò chả lụa gia đình Thủ Đức giá tốt. Thiết kế Website bởi Vinh Loc.
error: Content is protected !!