Giò chả lụa đã đi vào cuộc sống như thế nào?

Vào những buổi bình minh của văn hóa nhân loại tìm ra lửa để nấu chín thức ăn đã là một phát minh vô cùng lớn đối với loài người rồi. vậy mà học còn biết dùng lửa để sáng tạo ra nhiều món ăn ngon khác nhau thì quả là tuyệt vời phải không các bạn. con người chúng ta qua từng thời khi lịch sử đã dần hoàn thiên và đạt được nhiều thành tựu mới… nhưng tôi sẽ không nói xa xôi làm gì chỉ đơn giản là món ăn thôi cũng đủ thấy sự tài hoa của con người rồi. Nước ta cũng như bao dân tộc khác cũng dùng thịt lợn làm món ăn hàng ngày và cũng có rất nhiều cách chế biến món thịt lợn để có bữa ăn ngon mỗi ngày. Ta có thể kể như thịt lơn quay, thịt lợn hấp, thịt lợp ướp chua… và thịt lợn làm giò lụa. Thịt lợn làm giò lụa là món ăn được yêu thích tại Việt Nam ta. Món ăn này đã được liệt vào danh sách những sơn hào hải vị trên mâm cỗ của mỗi gia đình đó các bạn ( ai là người đã sáng tạo ra món này quả thật là đỉnh cao của âm thực Việt).

nhan biet cha gio 2
Giò lụa (chả lụa), từ trong ra ngoài đều phải tươi hay còn hiều là thịt lợn phải thật tươi. Thịt lợn không tươi thì khó lòng có được giò dai, giò được trộn đều với mắm muối, tiêu để tăng thêm hương vị. Giò muốn thơm thì bắt buộc phải gói bằng lá chuối tươi, cũng được chọn không kém kỹ càng, lá nõn lần trong, lá bánh tẻ lần giữa, lá già lần ngoài. Thiếu đi chất tươi từ lớp lá gói, giò lụa cũng bớt hương thơm, cũng mất hẳn lớp áo lụa xanh mịn màng bao quanh khi luộc chín. Trước kia người ta muốn ăn món này chủ yếu là làm bằng cách thủ công tốn nhiều thời gian mà mẫu mã lại không đẹp. đôi khi chũng ta không có thời gian để làm phải đi mua ngoài chợ… thì vẫn đề an toàn thực phẩm không được đảm bảo và chất lượng sản phẩm không được như mong muốn.

Bởi vậy chúng tôi đã giúp bạn giải quyết mối lo ngại này bằng cách chế tạo ra máy làm giò lụa mini dùng trong hộ gia đình. Máy xay giò lụa được thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho việc di chuyển cũng như lau rửa. Vì thiết kế nhỏ gọn nên mấy không chiếm nhiều không gian trong căn bếp của bạn. Máy xay giò lụa có nồi xay thịt làm bằng inox, bộ dao xay thịt sắc bén giúp bạn làm nhuyễn thịt nhanh hơn và mịn hơn bao giờ hết.

Chúng tôi đảm bảo khi mua sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ được nhận nhiều khuyến mãi từ công ty. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Máy xay giò chả lụa gia đình Thủ Đức giá tốt. Thiết kế Website bởi Vinh Loc.
error: Content is protected !!