Giá máy xay giò chả bao nhiêu tại Sài Gòn

Hiện nay như cầu làm giò chả ngày càng nhiều và thị trường bán máy xay giò chả hiện nay cũng khá nhộn nhịp.Đa phần thị trường máy làm giò chả sôi động nhất là tại Sài Gòn,đây là nơi chính phân phối máy xay thịt làm giò cho khu vực phía nam và miền trung.

may xay gio cha gia bao nhieu

Kể từ năm 2010 thì với sự ra đời đột phá của các mẫu máy xay giò chả công nghiệp có biến tần,đến nay đây là mẫu máy khẳn định sự vượt trội và đã được sử dụng phổ biến thay thế các loại máy cũ lạc hậu.Máy xay giò chả Thủ Đức có mặt từ những ngày đầu của thị trường máy làm giò công nghiệp.Đến nay chúng tôi đã cung ứng ra thị trường hàng nhàn máy xay giò từ các tỉnh miền tây,khu vực sài gòn,các tỉnh miền trung cho đến kiều bào tại các nước đặc biệt là Mỹ.

Máy xay giò chả hiện có chủng loại từ mini 1kg,3kg làm trong gia đình cho đến các máy 5kg,10kg,15kg…

may xay gio cha mini
Máy xay giò chả mini 1kg

Với mẫu máy xay 1kg thì máy này thích hợp làm ăn tại nhà chứ không thích hợp làm bán,và mẫu máy này có giá dao động khoảng 2,5 triệu.

Đối với những hộ gia đình mới vào nghề làm chả thì máy xay giò chả gia đình 3kg của chúng tôi là phù hợp nhất.Với máy 3kg thì mõi ngày có thể làm trung bình 10 đến 30 kg máy đáp ứng tốt.Mõi mẽ xay chỉ mất 2 phút,dễ dàng sử dụng,chất lượng giò tốt nhất.Đây là loại máy được các hộ mới khởi nghiệp sử dụng nhiều nhất vì chi phí đầu tư ban đầu cho máy này không cao chỉ 6.9 triệu.

may xay gio cha gia dinh 2kg
Máy xay giò chả gia đình 3kg

Còn với quý khách làm giò lâu năm hay làm quy mô lớn từ 30 đến 100kg một ngày thì các dòng máy từ 5kg cho đến 15kg sẽ phù hợp hơn.

Máy xay giò chả 5kg sẽ thích hợp làm từ 30 đến 50kg một ngày,máy sử dụng điện 220v.

Làm từ 50 đến 70 kg thì lựa chọn máy 10kg là tối ưu nhất.

Với máy 15kg thì làm từ 70 đến 100 kg là phù hợp.

máy xay giò chả 1
Máy xay giò chả 5,10,15kg

Đó là mức phổ biến mà các gia đình hay sử dụng quý khách có thể tham khảo khi lựa chọn mua máy.

Để được tư vấn kỹ thuật làm chả hay lựa chọn máy móc hay vấn đề giá cả vui lòng gọi 0918.603.200 để được thư vấn.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Máy xay giò chả lụa gia đình Thủ Đức giá tốt. Thiết kế Website bởi Vinh Loc.
error: Content is protected !!