Cách xay giò chả bằng các loại máy xay giò chả công nghệ cao

Hiện nay, bạn có thể tự xay giò chả ngay tại nhà nhờ vào sự hỗ trợ của những loại máy xay giò chả. Từ cách làm cơ bản, quý khách có thể thực hiện làm nhiều món thịt viên, mọc khác nhau để phục vụ nhu cầu ăn uống trong gia đình hay nhu cầu buôn bán, kinh doanh.

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách xay giò chả bằng những loại máy xay giò chả công nghệ cao. Chỉ với những thao tác thực hiện đơn giản, dễ dàng là bạn đã có được món giò chả thơm ngon, bổ dưỡng đạt tiêu chuẩn.

Tùy theo công suất và dung tích máy mà bạn có thể cho khối lượng thịt khác nhau vào máy xay. Thông thường, trước khi xay, người ta thường thái thịt thành những miếng nhỏ để tiến hành quá trình xay nhanh chóng và đạt hiệu quả.

Cach lam gio cha bang may xay gio cha cong nghe cao

Chia thịt thành những phần khác nhau đồng đều và cho vào máy xay đã làm sạch. Bạn không nên để máy vận hành liên tục trong thời gian dài mà chỉ nên xay thịt theo từng đợt để đảm bảo máy không bị nóng, bị cháy.

Mỗi đợt xay nên để khoảng thời gian nửa phút để máy có thể nghỉ ngơi rồi mới tiếp tục nhấn nút xay.

Chỉ xay những loại thịt đã lạnh và có độ cứng nhất định. Trong quá trình xay, quý khách có thể cho vào máy một ít đá vụn để xay cùng thịt.

Tiếp tục lấy thịt đã xay cho vào túi bọc rồi cất vào ngăn đá tủ lạnh đến khi thịt cứng lại, đông thành miếng thì lại lấy ra để xay tiếp.

Cứ lặp đi lặp lại quá trình xay cho những túi thịt đã chia nhỏ trước đó đến khi thịt xay có màu hồng tươi như giò sống. Thịt phải đảm bảo độ mịn, nhuyễn, không còn nhìn thấy miếng.

Một lưu ý vô cùng quan trọng trong suốt quá trình xay là độ lạnh của thịt. Chúng ta không thể xay tạo thành giò chả khi xay thịt có độ ấm, nóng. Chính vì vậy mà khi xay hết một đợt nên cho thịt xay vào ngắn đá tủ lạnh rồi lại lấy ra xay tiếp.

Quy trình xay thịt là một công đoạn mà bạn phải đặc biệt chú trọng, tỉ mỉ vì nếu thịt xay không đảm bảo tiêu chuẩn thì không thể làm ra được món giò chả như ý.

Một yếu tố cũng vô cùng quan trọng là máy xay phải là sản phẩm chất lượng, có hiệu năng ổn định. Quý khách có thể lựa chọn những loại máy xay giò chả lụa tại những địa điểm kinh doanh uy tín, tin cậy. Đến với mayxaygiochalua.net, quý khách sẽ được cung cấp những mãu máy xay giò chả chuyên dụng, hỗ trợ đắc lực vào quá trình chế biến giò chả.

Nếu khách hàng có nhu cầu đặt mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy xay giò chả lụa gia đình Thủ Đức giá tốt. Thiết kế Website bởi Vinh Loc.
error: Content is protected !!