Cách lắp đặt biến tần máy xay giò chả lụa

Lắp đặt biến tần máy xay giò chả lụa không khó nhưng đòi hỏi phải đúng kỹ thuật và vị trí định sẵn nếu lắp sai máy sẽ không hoạt động.Cách lắp đặt sẽ được chia sẻ trong bài viết sau:

Lắp đặt biến tần máy xay giò chả lụa 01

Lắp đặt biến tần máy xay giò chả lụa thực hiện như sau

Đối với khách hàng sử dụng điện 1 pha 220v

Đầu tiên ta lắp là hai dây điện nguồn 220v đấu vào 2 chân trên biến tần có hiện chữ là  R và T khi lắp không phân biệt màu dây điện vì là điện xoay chiều.

Sau đó ta đấu vào máy như sau:điện từ biến tần vào mô tơ có 3 dây ta sẽ đấu lần lượt vào 3 chân: U, V, W của biến tần,khi đấu ta không cần phân biệt màu nhưng lưu ý khi chạy thử ta chưa cho lưỡi dao vào mà kiểm tra xem cốt máy có quay cùng chiều kim đồng hồ không.Nếu không quay cùng chiều ta tiến hành đổi vị trí 1 dây bất kỳ trong 3 chân U,V,W.

Lắp đặt biến tần máy xay giò chả lụa đối với điện 3 pha

Điện nguồn 3 pha có 4 dây trong đó có 3 dây nóng và 1 dây nguội. Ba dây nóng đấu vào 3 chân: R, S, T của biến tần, không phân biệt màu dây điện. Dây nguội đấu vào chân E của biến tần.

Còn lại 3 dây vào máy giống như trường hợp của điện 220v.

Biến tần đã được cài đặt các thông số thích hợp dùng cho máy xay giò chả. Các bạn không cần cài đặt gì thêm.

Vận hành máy như sau:

Mở điện nguồn → đợi 10 giây cho biến tần khởi động → mở công tắt on off trên biến tần → xoay nút volume để điều chỉnh tốc độ quay cho phù phợp với từng sản phẩm.

Một lưu ý rất quan trọng của việc Lắp đặt biến tần máy xay giò chả lụa là máy cần có dây mát và kiểm tra cốt máy quay cùng chiều kim đồng hồ mới được cho dao vào.Nếu cốt máy đang quay ngược mà cho dao vào thì có thể bay dao ra ngoài rất nguy hiểm.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Máy xay giò chả lụa gia đình Thủ Đức giá tốt. Thiết kế Website bởi Vinh Loc.
error: Content is protected !!