Các sản phẩm máy xay giò chả lụa được bán trên thị trường

Với mỗi bà nội trợ khi quyết định sắm cho căn bếp nhà mình một thiết bị mới thì giá cả luôn là một mối quan tâm vô cùng quan trọng. Bạn băn khoăn không biết máy xay giò chả lụa giá bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có được những thông tin mới nhất về giá cả máy xay chả lụa trên thị trường hiện nay.

Trước tiên chúng ta cần biết những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá cả của một chiếc máy xay chả lụa:
Thứ nhất là vật liệu, đa số máy xay giò chả hiện nay được làm từ thép hoặc inox không ghỉ với thân máy. Giá của máy xay giò chả lụa inox thường cao hơn. Tuy nhiên bộ phận quan trọng nhất là lưỡi dao xay thì buộc phải là vật liệu có độ cứng cao, không ghỉ. Ngoài ra xung quanh thân máy để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tiện dụng thì có thể có thêm các lớp vỏ bọc, tay cầm, cần gạt… bằng các vật liệu khác nhau như nhựa, thủy tinh cường lực, thép, gỗ… Với mỗi loại vật liệu khiến giá máy xay chả lụa thay đổi.

gia bao nhieu

Điều quan tâm tiếp theo là công suất. Thường thì công suất càng lớn giá của máy xay giò chả lụa càng lớn cùng với lượng nguyên liệu làm chả lụa xay được trong một lần càng nhiều, Với máy xay chả lụa gia đình 2kg đến 3kg thì công suất phổ biến là 1000W có thể cho ra nguyên liệu thành phẩm trong chỉ khoảng ba đến năm phút đồng hồ.

Thứ ba là xuất xứ của máy cũng ảnh hưởng đến giá cả máy làm chả lụa. Hiện nay trên thị trường máy xay chả lụa có thể cói nhiều nguồn gốc xuất sứ khác nhau như Trung Quốc, Việt Nam, Hàn… nhưng phổ biến và được tin dùng hiện nay chính là các máy xay có xuất sứ tại Việt Nam. Không chỉ bởi chất lượng đạt mức phù hợp yêu cầu mà giá cả phải chăng thích hợp với túi tiền người Việt.

Cuối cùng không thể không kể đến chế độ bảo hành, hậu đãi của nhà sản xuất cũng như nhà bán lẻ. Rất nhiều máy xay chả lụa gia đình có chế độ bảo hành lên tới 2 năm cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nếu nhanh tay và may mắn mua vào thời điểm thích hợp bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một máy xay chả lụa gia đình với mức giảm giá lên tới 25- 30%.

Tất cả những điều kể trên làm cho giá cả của máy làm chả lụa có một khoảng dao động lớn từ vài trăm ngàn đồng tới vài chục triệu đồng. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn chọn được máy xay chả lụa giá bao nhiêu là hợp lý cho mình.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Máy xay giò chả lụa gia đình Thủ Đức giá tốt. Thiết kế Website bởi Vinh Loc.
error: Content is protected !!