Biến tần máy xay giò chả nào tốt nhất

Các loại biến tần máy xay giò chả nào tốt nhất hiện nay

Nói đến máy xay giò chả công nghiệp thì biến tần là một bộ phận rất quan trọng không thể thiếu.Biến tần trong trường hợp này có tác dụng điều khiển vận tốc mo tơ và duy trì ổn định dòng điện cho máy.Vậy câu hỏi đặt ra là biến tần máy xay giò chả nào tốt nhất vì trên thị trượng hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị này.Hãy cùng tìm hiểu vấn đề trên qua bài viết sau.

Hiện nay trên thị trường thì biến tần máy xay chả có thể tạm chia ra làm 2 loại sau:thứ nhất là biến tần Nhật cũ và thứ hai là các loại biến tần hàng mới liên doanh của Châu Âu.

Thứ nhất : Về biến tần Nhật cũ có ưu điểm là có giá thánh rẻ do đó việc lựa chọn loại này sẽ giúp tiết kiệm được một số chi phí đầu vào cho người tiêu dùng.

Một đặc điểm là các biên tần này thường được sản xuất bởi các thương hiệu uy tín nổi tiếng như : Hitachi, Toshiba hay mitshubisi nên tạo được lòng tin với khách hàng.

Nhược điểm của biến tần Nhật cũ:

Khó sửa chữa và ít linh kiện thay thế: vì đã qua sử dụng 5 năm đến 10 năm cho nên các nhà sản xuất có thể không còn sản xuất sản phẩm này nữa do đó việc tìm linh kiện thay thế trong trường hợp bị hư hỏng thường rất khó khăn hoặc không có để thay thế.

Do đã qua sử dụng nên biến tần Nhật cũ có thể bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Vì đã được dùng từ 6 năm đến 7 năm trước khi được đưa về Việt Nam trong khi trong khi tuổi thọ trung bình của  biến tần là khoảng 10 năm nên khi sử dụng biến tần Nhật cũ thì mặc nhiên sẽ phải đối mặt với nguy cơ thiết bị hư hóc bất cứ khi nào. Vì vậy đối với biến tần Nhật bãi tỷ lệ hỏng hóc từ 30-40%. Đây là tỷ lệ khá cao mà chúng ta cần cân nhắc trước khi sử dụng.

 Bien-tan-may-xay-gio-cha-nao-tot-nhat-03

Thứ hai : là các loại biến tần của Châu Âu mà tiêu biểu hiện nay là thương hiệu Vechi.

Một số đặc điểm nổi bật của biến tần này như:

Không bị hư hỏng và chạy rất ổn định trong mọi điều kiện kể cả điện yếu,không bị quá tải trong quá trình sử dụng.Nhìn chung nếu so với biến tần Nhật cũ thì sử dụng loại này sẽ cho hiệu quả làm việc cao hơn và không sợ bị hư hỏng tuy nhiên có thể giá cao hơn biến tần cũ một chút.Với bài viết trên hy vọng sẽ cho bạn cái nhìn khái quát về biến tần máy xay giò chả nào tốt nhất hiện nay.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Máy xay giò chả lụa gia đình Thủ Đức giá tốt. Thiết kế Website bởi Vinh Loc.
error: Content is protected !!